Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
nemgoibaby.com
nemgoibaby.com
nemgoibaby.com
Sản phẩm khuyến mại
Link liên kết
Thống kê truy cập
Logo đối tác
Hình 2 Hình 3 Hình 1 Hình 4
Giới thiệu về Công Ty Kiến Vinh.

 

NM GI FUVIBABY

 

ÊM NHƯ  LÒNG MẸ !

 

Khi bé được sinh ra trên cõi đời này, thì những năm tháng đầu tiên là những thời gian quan trọng nhất đối với sự phát triển của bé. Để các bé được khoẻ mạnh, thông minh, các bà mẹ nghĩ phải bổ sung nhiều vitamin và chất dinh dưỡng? Điều đó đúng nhưng vẫn chưa được đầy đủ. Vì các mẹ biết không, giấc ngủ của các bé cũng có sự liên quan trực tiếp đến sự phát triển về sức khỏe nữa đấy! Vậy các mẹ sao không chăm sóc giấc ngủ bé yêu ngay từ hôm nay?

 

Công Ty TNHH MTV SX-TM KIẾN VINH đã được thành lập từ những tình cảm thân thuơng, trìu mến dành cho các bé. Cảm nhận được những điều đó Công ty chúng tôi đã chú trọng quan tâm  đến những sản phẩm nệm, gối,v.v…dành cho các bé ngay từ khi lọt lòng mẹ.

Đối với các bé, nệm gối không chỉ là nơi để nằm mà còn là cả một thế giới của bé nữa, nó đã gắn bó với các bé từ những năm tháng đầu đời. Vì vây chọn nệm gối cho các bé thật không dễ dàng chút nào. Sản phẩm GỐI NỆM FUVIBABY đã đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất từ những bà mẹ khó tính nhất, sản phẩm của công ty chúng tôi được thiết kế với các loại vải 100% cotton, vải thun cotton, vải gấm, vải bố, vải kate, gòn xơ 100% polyester, gòn thiên nhiên, thảo dược,v.v…với cách phối trí  màu sắc đẹp lạ, chất lượng cao, độ êm và mềm dẻo tốt, đảm bảo tính an toàn  và sức khoẻ cho bé trong khi ngủ. Với đây đủ các chuẩn loại hàng, mẫu mã đa dạng phong phú, nguồn nguyên liệu sản xuất được kiểm tra khắc khe nhất ngay từ khâu sản xuất. Vì thế các sản phẩm của công ty chúng tôi đã tạo được sự tín nhiệm và tin dùng từ các bà mẹ trên mọi miền đất nước.

 

Địa chỉ: 2270A Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Điện thoại: 012345.51172

Fax: (84-8) 3.9505829

Kinh Doanh: 0938 007.442

Email: kienvinh_fuvibaby@yahoo.com.vn

Mobile: 012345.51172